ปวดหัว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์มีอาการแพ้ท้องคลื่นไส้บ่อยและตอนกลางคืนไม่ค่อยได้นอนเพราะว่าปวดฉี่บ่อยมากและมีอาการปวดหัวอยากจะทราบว่ากินยาพาราเซตามอลได้หรือเปล่า

1 ตอบกลับ

เคยหาข้อมูลทานได้คะ แต่อย่าบ่อย ทานเฉพาะปวดไม่ไหว เท่านั้น อดทนหน่อยนะคะ