สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24w ปวดหัวเหมือนจะเป็นไข้ กินยายพาราตัวนี้ได้ไหมคะ

ปวดหัว เหมือนจะเป็นไข้

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ  ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24w ปวดหัวเหมือนจะเป็นไข้ กินยายพาราตัวนี้ได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

กินได้ ครั้งละเม็ดเดียวพอค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰