ปวดหัว เวียนหัวอันตรายไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32 สัปดาห์แล้วรู้สึกปวดหัวทุกวัน และเวียนๆหัวคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องระวังมากเลยนะคะเพราะอาการเวียนหัวมึนหัวมากๆอาจทำให้คุณแม่ล้มได้ค่ะคุณแม่ลองไปหาหมอดูนะคะว่าอาจจะเสี่ยงความดันหรือครรภ์เป็นพิษได้เหมือนกันค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ