แพ้ท้องหนักมากๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 week มีอาการแพ้ท้องหนักมากๆ คลื่นไส้ พะอืดพะอม อาเจียน 24 ชม. เหม็นกลิ่นอาหารทุกอย่าง ทานอะไรไม่ได้เลย ทานยาที่หมอให้มาก็ไม่ดีขึ้น แม่ๆมีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหว อาจจะต้องไปให้น้ำเกลือนะคะ จะได้มีแรง ✌️✌️✌️