การตกขาวควรแก้ยังไงดีค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7สัปดาห์แร้วค่ะ แต่ทำไมมีตกขาวเยอะจังค่ะ และก้ท้องอืดแน่นท้อง มีวิธีแก้มั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณ​แม่ตกขาวแล้วคันด้วยมั้ยคะ​ ถ้าคันหรือตกขาวเยอะไปลองปรึกษา​คุณ​หมอที่ฝากครรภ์​นะคะ​ เผื่อหมอจะได้ตรวจให้ค่ะ​ ต้องระวังการติดเชื้อแบคทีเรีย​ช่องคลอดไว้ก่อนนะคะ​ ส่งผลต่อน้อง