14สัปดาห์แร้วค่ะ

อัตซาวยังไม่เจอตัวน้องเลยประมานกี่สัปดาห์จะเจอตัวน้องค่ะ

40 ตอบกลับ

เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

บ้านนี้ 10 สัปดาห์ ก็เห็นแล้วค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง มองในจอซาวด์ เห็นน้องดิ้นดุ้กดิ้กๆ แล้วค่ะแต่แม่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น

7วีคอัลตร้าซาวด์ต้องเจอหัวใจน้องเต้นแล้วนะค่ะ 14 วีคนี่น้องมีแขนขาแล้วนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

14สัปดาห์​ โตแล้วนะคะ เค้าตรวจเลือดตรวจนิฟกันแล้ว นับเองหรือเปล่า ลองดูในใบซาวค่ะ

ปกติ 7 วีคก็เห็นน้องแล้วนะคะ ลองเปลี่ยนสถานที่ซาวด์ดูไหม เพราะ 14 วีคนี่ควรจะเห็นแล้ว

4y ago

ใช้ค่ะ

บ้านนี้ 6w5d ซาวทางช่องคลอดได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะคะ 10w นี่แขนขามาครบเลยค่ะ

ไปครั้งแรกก็เจอแล้วค่ะของเค้า 7 w.ซาวผ่านหน้าท้องฟังเสียงหัวใจค่ะ

ของเรายังไม่เจอถุงน้ำเลยรอซาววันที่22ม.ค63ค่ะเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

เราไปซาวด์มา 14 w2d น้องมีครบแล้วนะคะ ขาน้องยังดิ้นแด่วๆยุเลยค่ะ

เปลี่ยนคลินิคซาวเลยค่ะ 14วีคแล้วน้องโตแล้ว อวัยวะครบแล้วค่ะแม่

4y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ