แม่ๆบ้านไหนทานจมูกข้าวไรซ์เบอรีบดบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 W 2 D แล้วค่ะ เห็นใน Tiktok เค้าว่าทานจมูกข้าวไรซ์เบอรีแล้วจะเพิ่มน้ำหนักลูก และลดระดับน้ำตาล แต่ก็ยังไม่กล้าซื้อมาทาน เลยอยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนทานอยู่บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะลองทานดูนะค่ะดูรีวิวแล้วเขาว่าดีกินง่ายอยู่ค่ะรสชาติอร่อยผสมกับนมค่ะ