อาการหนาวสั่น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6w แล้ว วันนี้ตอนกลางคืนมีอาการหนาวสั่นมาก หลังอาบน้ำเสร็จ แบบงงมากค่ะ แต่ไม่มีไข้นะคะ เลยอยากสอบถามว่า การที่เราสั่นมากๆ ผิดปกติไหมค่ะ และอาการที่สั่นมากๆจะมีผลต่อน้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกับน้องค่ะ แม่สามารถไม่สบาย เป็นหวัด ปวดท้อง ได้ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดก็ไม่มีปัญหาค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😊