อยากทราบแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6w ตกเย็นจะมีอาการไข้อ่อนๆ รู้สึกตัวร้อนตลอด

อยากทราบแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6w ตกเย็นจะมีอาการไข้อ่อนๆ รู้สึกตัวร้อนตลอดเวลา แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แบบนี้ปกติรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

แม่เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นหวัดคัดจมูก อ่อนเพียตลอดเวลาอยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไข้อ่อนๆทุกวันเลยตั้งแต่ตรวจแล้วขึ้น2ขีดค่ะ

ตกเย็นเหมือนมีไข้ค่ะ ตัวอุ่นๆตลอดเหมือนกันค่ะแม่

เป็นค่ะตอนท้องแรก ตอนนี้ท้องสองไม่เป็น

เป็นค่ะ ปกติค่ะ จะหิวบ่อย ง่วงนอนด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ