ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว คุณหมอให้ตรวจหาน้ำตาล เราต้องงดกินแป้ง กินน้ำหวาน ก่อนไปตรวจกี่วันคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว คุณหมอให้ตรวจหาน้ำตาล เราต้องงดทานแป้ง ทานเส้น พวกของหวาน น้ำหวาน กี่วัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่งดค่ะ กินจนวันตรวจ หมอให้กินน้ำตาลเสร็จงดอาหาร1ชม.เจาะเลือดค่ะ

5y ago

ลดหวานนะค่ะแม่ อันตรายมาก หนักมากน้องจะคลอดเองไม่ได้ค่ะ