อัพเดจอายุครรภ์ 6 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว บางครั้งน้องดิ้นแรงมาก จนคุณแม่สะดุ้ง มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างเอ่ย?

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอน 6 เดือน ดิ้นแรงช่วงทานข้าว เคยทานๆอยู่ถีบทีสะดุ้งเลย 😂😂 ตอนนี้ 7 เดือนแล้วดิ้นแรงตลอด ชินแล้วค่ะ

เป็นตั้งแต่ 5 เดือนจ้า