ปวดหลังมาก ควรทำยังไงดี🤰🏻

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนค่ะ รู้สึกปวดหลังมาก ท่านใดพอมีวิธี ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ #คนท้องปวดหลัง

1 ตอบกลับ

ใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยสิคะ ของ ministry of mama หรือ mama beyond ก็ดี แล้วเวลานอนก็เอาหมอนรองใต้เข่าค่ะ