ใครรู้บอกทีคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้วคะ รู้สึกว่าเจ็บข้างในท้อง เจ็บแปล๊บๆ แล้วก็หาย แล้วก็มาเจ็บอีก เป็นแบบนี้มา 3 วันแล้วคะ เจ็บทางด้านซ้ายตลอดเลย ใครเป็นบ้างไหมคะ อันตรายต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแปล๊บๆจี้ดๆ มดลูกขยายตัวคะ