อัลตราซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 สัปดาห์แล้วค่ะแต่พอไปอัลตราซาวด์เมื่อวันที่ 26/02/63 อัลตราซาวด์เจอแต่ถุงน้ำค่ำไม่เจอตัวอ่อนเลยทำไงดีค่ะใจไม่ดีเลย หมอเลยนัดตรวจอีกทีวันที่ 18/03/63 ขอให้อัลตราซาวด์เจอที่เถอะ ขอคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ

35 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่บ้านนี้เจอน้อง11Wของคุณแม่พึ่งจะ3Wเอง

ท้องยังอ่อนยุค่ะแม่ใจเย็นๆบ้านนี้เจอ8สัปดาห์ค่ะ

ท้องยังอ่อนๆอยู่นะคะ ของเราเจอตัวน้องตอน7wค่ะ

ใจเย็นค่ะพึ่งไม่ถึงเดือนเป็นเรื่องปกติค่ะ

ต้องรอซาว 6w+ ค่ะ จะได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วย

อายุครรภ์ยังไม่ถึงเดือนเลยแม่ ใจเย็นๆ

น่าจะประมาณ8W ขึ้นไปนะคะ บ้านนี้ก้8W

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 6-8 วีคถึงจะเจอถุงค่ะ

อีกไม่กี่ w เดี๋ยวก็เจอจ้า