มือใหม่

แม่ๆบ้านไหนสับสนเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะหมอกำหนดคลอดไม่ตรงกัน หมออีกคนกำหนดคลอด12/02/63แต่หมออีกคนกำหนด05/03/63ตอนนี้ก็เลยสับสนไปหมดว่าจะคลอดเดือนไหนใครถามก็ไม่รู้จะตอบยังไง #แต่ตอนนี้นับตามอัตเตอร์ซาว์ดค่ะ

1 ตอบกลับ

นับตามใบซาวด์เลยค่ะแม่ใกล้เคียงกว่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ