น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38 สัปดาห์ น้ำหนักลูกแค่ 2380 g. เองค่ะ ตอน 37+2 ซาวคนละที่ได้ 2674 g. ควรเชื่ออันไหนดีคะ กังวลมากๆเลยค่ะ🥹

1 ตอบกลับ

เชื่อไม่ได้สักที่คะ การซาวเป็นเพียงการคาดเนของเครื่องเท่านั่น คลอดมาจริงๆ ไม่ตรงคะ