34วีค 2วัน มีอาการ ปวดขาหนีบ ขาตึง เจ็บจิมิ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34วีค2วันแล้วคะ เมื่อคืนมีอการ ปวดหัว นอนไม่หลับ ปวดขาหนีบทั้ง2ข้าง แล้วก็เจ็บจิมิ ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ เวลาเดินเจ็บจิมิ ปวดหลังล่าง ปวดตามขาด้วยคะ #อาการแบบนี้เป็นอะไรคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33+3 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เวลาเดินจะเจ็บมากเป็นพิเศษ ต้องนอนพัก ช่วงนี้เลยชี้นิ้วใช้สามีเป็นคุณนายเลยค่ะ ^^

3y ago

บ้านนี้ ทำเองหมดเลยจร้า งานข้างนอกก็ทำ ไม่ค่อยมีเวลาพักเลยจร้า

ปกติค่ะตัวน้องกดลงมาเลยเจ็บคลอดแล้วจะค่อยๆหาย