แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33w+2d กลางคืนเข้าห้องน้ำบ่อยมากเลยแทบจะทุกๆ5-10นาที ลุกแทบทั้งคืนไม่ได้นอนเลยค่ะ มีวิธีแก้มั้ยคะแม่😮‍💨#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

33wเป็นเหมือนกันค่ะ ปวดฉี่ทุกครั้งที่ลูกขยับตัว😩 แต่ทำอะไรไม่ได้ค่ะลูกตัวใหญ่แล้ว ทำได้แค่ทานน้ำเยอะค่ะๆ เพราะฉี่บ่อย ไม่ทรมานเท่ากับปวดฉี่แล้วฉี่ไม่ออกค่ะ

10mo ago

สู้ไปพร้อมกันนะคะแม่✌🏻🥰

33w+2d เหมือนกันค่าแม่ ช่วงนี้ใกล้คลอดแล้ว อีกเดือนเดียวค่าสู้ๆ บ้านนี้ก็เข้าบ่อยเหมือนกันค่า 🥰😆

10mo ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่✌🏻🥰

เรา29wค่ะ อาจจะไม่ถี่เป็นนาที แต่ก็ปวดทุกชั่วโมงเลยค่ะ ลุกแต่ละที ปวดโหนกกีมากค่ะะะ🤣

10mo ago

ทรมานสุดๆเลยค่ะ หน่วงด้วย😅

เป็นเหมือนกันทุกคนค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเข้าห้องน้ำบ่อย รอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ

10mo ago

อยากคลอดแย่แล้วค่ะแม่😅

34wฉี่ทั้งคืนเหมือนกันคะแทบจะไม่ได้นอนเลย ฉี่ไปได้แปปเดียวก็ปวดอีกแล้ว😥

10mo ago

ต้องรีบเข้าห้องน้ำแล้วกลับมานอนเลยค่ะแม่😅

33w 1d ค่ะ เป้นเหมือนกัน เริ่มเป้นบ่อยขึ้นตั้งเเต่ยังไม่ถึง33w ทรมานสุดๆค่ะ

10mo ago

อดทนนะคะแม่เพื่อเจ้าตัวน้อย✌🏻

ของเค้าตอนนี้33+4ตอนกลางคืนฉี่3-4รอบคะแต่ตอนกลางวันอันนี้ทั้งวันเลยคะ😂

10mo ago

ส่วนมากจะหนักกลางคืนค่ะ เป็นท้อมาก😅

37w ยิ่งบ่อยมากๆๆเลยค่ะ 🥹🥹 แทบอยากจะร้องไห้ ฉี่ได้แปปนึง ก็ปวดอีกแล้ว

10mo ago

เค้าลองใส่แล้วค่ะ55555 แต่ก็ฉี่ไม่ออกต้องไปห้องน้ำอยู่ดี😂😂😂

เหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่ไม่ได้ดื่มน้ำแต่ลุกฉี่ทั้งคืน🫠

10mo ago

ตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยค่ะ 😴

ปกติค่ะเดี๋ยวมันก็ผ่านไปน้าา

10mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰