แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33w+2d กลางคืนเข้าห้องน้ำบ่อยมากเลยแทบจะทุกๆ5-10นาที ลุกแทบทั้งคืนไม่ได้นอนเลยค่ะ มีวิธีแก้มั้ยคะแม่😮‍💨#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะเดี๋ยวมันก็ผ่านไปน้าา

10mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰