น้องดิ้นต่ำ ปวดฉี่บ่อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์คะ เหมือนน้องกระตุก ใต้สะดือนาน 10นาที มา 2วันแล้วคะ ทำให้เจ็บจิมิ๊มากคะ เหมือนฉี่จะออก แต่พอไปฉี่ บางครั้งก็ออก บางครั้งก็ไม่ออก เกิดจากอะไร แม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ ช่วยบอกหน่อยคะว่าอันตรายมั้ยคะ เกิดจากอะไร (ขอบคุณคะ)

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการสะอึกนะค่ะแม่ น้องกลืนน้ำคร่ำเข้าไป บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะกระตุกเป็นจังหว่ะ ไม่อันตรายค่า เหมือนเป็นการฝึกหายใจของน้อง