ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์มีแม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้องด้านขวาบ้างไหมคะ#เกิดจากอะไร#เป็นอันตรายไหมคะ.

มีอาการปวดท้องจี๊ดๆทางด้านขวา.

2 ตอบกลับ

เราเป็นซ้าย 555 หมอบอกว่าเพราะมดลูกขยายค่า แต่ถ้าแม่กังวล หรือเจ็บมาก หาหมอดีกว่าน้า :)

บ้านนี้หน่วงทั้งท้องเลยค่ะ 19วีค😂 แต่ไม่บ่อย จะเป็นมากตอนนอน

1y ago

ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้ว เด็กเริ่มโตไวขึ้นค่ะ ท้องแม่จะเริ่มตึง อาการหน่วงหรือจี๊ดๆที่ท้องน่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ ถ้าเป็นไม่บ่อย และไม่นานก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าปวดมากควรหาหมอจ้า