ลูกดิ้นต่ำ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31+4 วีคแล้วค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำมาก ดิ้นต่ำจนเหมือนจะหลุดออกมาจากช่องคลอดเลยค่ะ จี๊ดๆที่กระเพาะปัสสาวะด้วย แบบนี้จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นต่ำบ้าง บนสะดือบ้าง บางทีก็ดิ้นซ้ายขวาเหมือนคลื่นก็มี บางทีก็รู้สึกเหมือนมีนักมวยมาตีท้อง บางทีโก่งตัวเป็นที่ๆ จุกบ้าง ช่วงนี้ รู้สึกเหมือนน้องสะอึกทุกวันเลย ถึงแม้น้องกลับหัวน้องก็ยังกลับขึ้นมาได้อีกค่ะเพราะยังมีพื้นที่ให้น้องดิ้นได้อยู่ นี่ก็อายุครรภ์ 31 w 3 วัน ค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะบางวันก็ต่ำ ส่วนใหญ่อยู่ซ้ายขวาค่ะตรงสะดือ

ของเราพอน้องกลับหัวตอน 30 week น้องจะดิ้นต่ำค่ะ แต่ของแม่เราไม่ทราบนะคะ แต่ของเราพอน้องกลับหัวช่วงล่างน้องทั้งสะอึกทั้งดิ้นถี่ จุกมากค่ะ 😂 ตอนนี้เรา 32 week แล้วน้องก็ยังดิ้นช่วงล่างค่ะ เราว่าไม่น่าเกี่ยวนะคะ น้องน่าจะแค่ตัวโตขึ้นเบียดอวัยวะเราด้วยค่ะ

1y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณนะคะแม่

เป็นเหมือนแม่เลยค่ะ ท้องโหลดด้วยยยย ก็กังวลอยู่ ว่าจะคลอดก่อน มีเจ็บจี๊ดๆ บ้าง ช่วงท้องล่าง ซ้ายที ขวาที ตอนนี้ใช้ที่พยุงครรภ์ ก็ช่วยได้ค่ะ 31W2D

1y ago

บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่มากค่ะ แต่น้องดิ้นต่ำมาก

31+4 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยังนั่งคุยกับแฟนเลยว่าถ้าน้องออกมาได้คงออกมาแล้วมั้ง ดิ้นต่ำมากค่ะแม่ ยิ่งตอนยืนยิ่งรู้สึกชัดค่ะ😆😆

1y ago

จริงค่ะแม่ ดื้นเหมือนน้องจะออกตอนนั้นเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นแต่ล่ะทีนึกว่าน้องจะมุดหัวออกมาเลยค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะแม่ 🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เเต่น้องก็ดิ้นทั่วท้องนะคะ บางครั้งก็ดิ้นต่ำ

1y ago

บ้านนี้ชอบดิ้นต่ำค่ะ ไม่ค่อยดิ้นทั่วท้อง ส่วนมากจะฝั่งซ้าย

เป็นเหมือนกันค่ะ ความรู้สึกเหมือนเค้าอยากจะออกมาแล้ว😊😊😊

1y ago

บ้านนี้ยังไม่อยากให้น้องออกตอนนี้ค่ะ🤣🤣

เป็นเหมือนกันแม่บางทีก็แอบขมิบคิดว่าหัวลูกจะไหลออกมา

1y ago

ไอ้แม่ท้องแรกอย่างเราก็คิดมากเน้อะ5555

เป็นแบบนี้ทุกคนค่ะเพราะจะใกล้คลอดแล้ว

1y ago

อ๋อค่ะ🥰

31+5วีค เป็นเหมือนกันค่ะ

1y ago

หมอบอกปลายเดือนตุลารึไม่ก็ต้นเดือนพย.จ้า