ลูกดิ้นต่ำ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31+4 วีคแล้วค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำมาก ดิ้นต่ำจนเหมือนจะหลุดออกมาจากช่องคลอดเลยค่ะ จี๊ดๆที่กระเพาะปัสสาวะด้วย แบบนี้จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

31+5วีค เป็นเหมือนกันค่ะ

1y ago

หมอบอกปลายเดือนตุลารึไม่ก็ต้นเดือนพย.จ้า