6เดือนแล้ว ยังค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24+1แล้วค่ะ แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย มีแบบ เหมือนมีกระตุกนิดหน่อยในท้อง บางวันก็ทั้งวัน บางวันก็เงียบกริบเลย แต่ไปซาวมา เมื่อวันที่30 มีค. หมอบอกน้องแข็งแรงดี ปกติก่อนท้องแม่เป็นคนมีพุงอยู่แล้ว หนัก66 แบบนี้เราจะเริ่มรู้สึกว่าดิ้นแรงตอนไหนคะ ท้องแรกด้วย บางทีก็แอบกังวลใจ

1 ตอบกลับ

หมอจะให้เริ่มนับตอน 28 wk ค่ะ ช่วงนั้นน้องจะดิ้นสม่ำเสมอขึ้น

5y ago

👍