ช่วยตอบหน่อยนะคะ😊🙏

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22 สัปดาห์ (ครรภ์ที่3) แต่มีความรู้สึกคล้ายลูกโก่งตัว และคล้ายกับท้องปั้น แต่ท้องไม่แข็งนะคะ อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกลอยตัวค่ะแม่ 22w น้องยังไม่โก่งตัว แม่นอนตะแคงนะคะจะดีขึ้นค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะถ้านอนหงาย

2y ago

แต่ไม่ได้เป็นอันตรายใช่มั้ยคะ ส่วนมากจะเป็นตอนนั่ง เพราะสองท้องแรก ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ

มดลูกลอยตัวหรือเปล่าคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวไปหาในกูเกิ้ลก่อนนะคะ