เป็นผื่นตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22 สัปดาห์ ผื่นคันขึ้นมาแบบหาสาเหตุไม่ได้ เกาแล้วลามไปบริเวณอื่น มีใครเป็นเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เป็นผื่นตอนตั้งครรภ์
37 ตอบกลับ

ของเราเป็นที่ท้องคะ คันมากคะ เอาออยทาแล้วก็ทาคารามายทับอีกที ไม่กี่วันก็หาย อย่าเกานะคะ ☺️