เป็นผื่นตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22 สัปดาห์ ผื่นคันขึ้นมาแบบหาสาเหตุไม่ได้ เกาแล้วลามไปบริเวณอื่น มีใครเป็นเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เป็นผื่นตอนตั้งครรภ์
37 ตอบกลับ

เคยเปนตอนท้องค่ะเปนหนักมากินยาเเก้เเพ้ก้ไม่หายทายาก้ไม่หายไปหาหมอหมอฉีดยาให้หายเลยค่ะ

หายาแก้คันทาค่ะ อย่าปล่อยให้ผิวแห้งด้วยหาครีมบำรุงผิว เราเป็นจนขาลายเป็นน๊อตเลย

3y ago

มียาแนะนำมั้ยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ ลามเป็นแผลเป็นทั้งขา บางอันก็เป็นหนองเลยค่ะ

เป็นค่ะ 29วีค ของเราขึ้นที่ขา ขาลายไปแล้วตอนนี้ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว🥲🥲

บ้านนี้เป็นที่ท้องก่อนคลอด คันมากทรมานมากเลยค่ะ พอคลอดแล้วก็ค่อยๆหายค่ะ

เป็นค่ะ เป็นหนักด้วยพอแผลหายก็ทิ้งรอยดำ หาครีมอะไรมาทารอยก็ไม่หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีตัวไรอยู่บนที่นอนค่ะ ตัวมันจะเล็กไปไส่ๆค่ะ

บ้านนี้เป็นตอนหลังคลอดปัจจุบันก็ยังไม่หายเลยยิ่งทาคารามายยิ่งขึ้น

ส่วนใหญ่เป็นอาการแพ้คนได้ลูกสาวค่ะ..หรือร่างกายต่อต้านครีมทาผิว

เป็นเหมือนกันจร้าขึ้นเตมตัวเรยและคันด้วยยิ่งเกายิ่งลามค้ะ