ลูกน้อยยังไม่ยอมดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์ 3 วันแร้วคะแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเรย แอบมีความเครียดนิดหนึง คุณแม่แต่ละคนลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณคะ สงสัยท้องจะหนาด้วยเรยไม่ค่อยรู้สึก เดี๋ยวคงต้องรออีกสักนิด❤️

บ้านนี้เริ่มตอดตอน5เดือน เริ่มรู้สึกดิ้นตอน6เดือน