ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39 สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39 สัปดาห์ กำหนดคลอด 20กันยายน ยังเงียบอยู่เลยคะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ อยากจะคลอดจะแย่แล้วคะ ใจจดใจจ่อ นอนรอเมื่อไหร่จะปวดท้องสักที แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เมื่อวานโดนกระตุ้นคลอดไปเลือดออก มีอาการแค่ปวดต้นขาปวดก้นค่ะ นอนไม่หลับเลยลูกก็ดิ้นเบามาก วันที่20หมอนัดไปอีกค่ะไม่รู้จะคลอดรึป่าว

3y ago

ใช่ค่ะ