ลูกดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 19 สัปดาห์กับอีก2วัน ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย มีบ้านไหนอายุครรภ์ประมาณนี้แล้วยังไม่ดิ้นหรือตอดบ้างคะ ไปหาหมอก็ไม่ได้บอกว่าอะไรแค่บอกว่านี่หัวลูก นี่หัวใจ นี่แขน ขา แค่นี้เองค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องแต่ละคนค่ะ จะรู้สึกช้าหรือเร็วไม่เท่ากัน ถ้าหมอยังไม่ได้บอกอะไรหรือยังไม่มีเลือดออกก็ยังไม่ต้องกังวลค่ะ