อาการปวดท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17 วีค เวลานอน นอนตะแคงซ้ายพอเมื่อยก็พลิกตัวไปตะแคงขวา แต่พอนอนตะแคงขวาแล้วจะปวดท้องบีบๆ ก็ต้องหันกลับมาทางซ้าย แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ชอบนอนหงายค่ะ ตะแคงซ้ายปวดเอว ตะแคงขวาปวดท้อง พอนอนหงายแล้วมดลูกลอยตัวถึงจะตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะ