อาการปวดท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32wปวดท้องมากเลยค่ะปวดแบบทนได้แต่พลิกตัวหรือขยับแทบไม่ได้เลย แบบนี้คืออาการของอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่มีอาการแบบนี้ไหมคะ 1.มีมูกเลือด 2.ปวดท้องช่วงมดลูกมันบีบตัวทุกๆ5-10นาทีปวดไม่หาย 3.ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆจากปวดน้อยๆไปถึงมากขึ้นและยิ่งมากขึ้น 4.ปวดเหมือนปวดอุดจาระแต่ไม่ใช่มันทำให้นอนไม่หลับ 5.ท้องแข็งเป็นระยะๆ ***มีสัญญาณแบบนี้รีบไปโรงพยาบาลเลยคะ***

ถ้ายังปวดต่อเนื่อง ไป ร.พ. นะคะ เผื่อน้องอยากออกมาไว