เลือดออก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17วีค

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือ ช่วงบ่ายๆได้ไปเข้าห้องน้ำ เเล้วมีเลือดไหลออกมาเยอะ เหมือนประจำเดือน แต่ไม่ใช้ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17วีคแล้ว กังวลเด็กจะเป็นอะไรรึป่าว #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะคุณแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดมันเสี่ยงอันตรายมากเลย

ไปหาหมอด่วนค่ะแม่