สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 วีค แล้ว คุณหมอ ฟังเสียงหัวใจเด็กไม่เจอ มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ แล้วเด็กในครรภ์เป็นอย่างไรบ้างคะ แต่อัลตร้าซาว์น ก็เจอน้องนะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ของเราถ้าใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ ได้ยินบ้าง ไม่ได้ยินบ้าง เพราะหน้าท้องหนา แต่ถ้าฟังจากเครื่องอัลตร้าซาวน์ได้ยินชัดเจนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ😘 จะได้คลายกังวล 🙏🙏