แม่ท้องมีอาการแบบนี่ไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 W รู้สึกเจ็บหน้าอกมาก จี๊ดๆ บาฃทีนอนอยู่ถึงกับสะดุ้งเลยค่ะ มันปวดเช้าไปข้างใน จับนมแข็งๆ เหมือนมีก้อน ตอนแรกจะเป็นช้วงจะนนอปตาตอนนี้เป็นตลอดวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า คัดนม ตั้งแต่แรกๆจนตอนนี้เลยค่ะ