14สัปดาห์มีอาการท้องแข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 W มีอาการท้องแข็ง ท้องปั้นเป็นก่อน เวลานอนหงายจะรู้สึกหน่วงๆท้อง(แต่ไม่ปวดท้องนะคะ)อยากรู้ว่าอาการแบบนี้ปกติไหมคะท้องแรกค่ะเลยออบกังวล🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้ามดลูกลอย ลองนอนตะแคงดูจ้าจะหาย