มีการท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารย่อยยาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10w /3 แล้วค่ะ ก่อนที่จะรู้ว่าท้องก็ท้องอืด ท้องเฟ้อมาตลอดค่ะ จนตอนนี้ก็เป็นอยู่ ถ่ายยากด้วยค่ะ อันนี้อาการแปลกไหมแล้วจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

จะทำให้เป็นริดสีดวงตามมาค่ะ พยายามทานผลไม้เยอะๆนะคะ