สอบถามเกี่ยวกับอาการปวดหัว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10w+2แล้วค่ะ มีอาการเเพ้หนักกินอะไรไม่ได้ แถมมีอาการปวดหัวร่วมด้วย ปวดหัวพึ่งมีอาการ3-4วันที่ผ่านมาค่ะ อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนมีอาการเหล่านี้ไหมค่ะ (ท้องแรกค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อย🥺)

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ กินยาแก้แพ้กับพาราได้ค่ะ