เลือดจางธารัสซีเมีย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ แล้วค่ะ ไปฝากครรภ์ เจาะเลือดแล้วทั้งตัวเราและสามี ผลออกมา หมอบอกเป็นธารัสซีเมียแอลฟ่า ทั้งคู่ แบบนี้จะมีผลกระทบกะเด็กในครรภ์ไหมค้ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ มาแชร์ไห้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถถ่ายทอดสู่ลูกได้คะ

3y ago

แล้วเด็กจะเป็นไรมากไหมค้ะ