อาการเท้าบวมจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้​ 17​ สัปดาห์​แล้วค่ะ​ มีอาการเท้าบวมจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูอาการอื่นร่วมด้วยนะคะ น้ำหนักขึ้นเยอะผิดปกติรึเปล่า ความดันขึ้นเยอะเกินรึเปล่า มีโปรตีนรั่งรึเปล่า ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมก็ปกติค่ะ