สอบถามแม่ๆเรื่องเจาะน้ำคล่ำ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17 สัปดาห์ ท้องสองค่ะ แม่ๆท่านไหนที่ตรวจคัดกรองดาวน์แล้ว ผลออกมา #เสี่ยงสูง แล้วเจาะน้ำคล่ำ#ผลปกติบ้างค่ะ บ้านนี้หมอนัดเจาะวันที่ 10 มิถุนายน แม่ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คะผลเจาะเลือดออกมาเสี่ยงสูงทั้งๆที่แม่อายุยังน้อยท้องตอน18 พอเจาะน้ำคร่ำตรวจโครโมโซม น้องปกติคะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ มีกำลังใจขึ้นมาเยอะเลย ไว้รอลุ้นผลอีกทีค่ะ