ถามแม่ๆหน่อยค้ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาแล้วสิวเต็มหน้าเยอะมากเดี๋ยวขึ้นเรื่อยๆทั้งที่ไม่ได้แต่งหน้าเลย แบบนี้ปกติไหมค้ะแล้วรักษายังไงค้ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแรกขึ้นยุค่ะ.. แล้วก็หายหน้าดีขึ้นแต่มาขึ้นยุหลังแทน

ปกติค่ะของหนูช่วง4-5 เดือนเป็นหนักมากค่ะ พอหลังๆเริ่มหายไปเองค่ะ

บ้านนี้ช่วงแรกๆไม่ขึ้นเลย พอ6เดือนมา3-4เม็ดใหญ่ๆเลยค่ะ55

หาใช้ผลิตภัณฑ์ที่คนท้องใช้ได้ใช้สิค่ะ

เป็นสิวฮอร์โมนค่ะแม่ เด่วก้หายค่ะ

บ้านนี้ใช้แบรนด์ EVE’S ค่ะ ^^

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่

ปกติคะนุ๋เป็นอยุ่

ของเราก็ขึ้นค่ะ

เป็นปกติค่ะแม่