กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนย่าง8เดือนแล้วแต่ท้องไม่ใหญ่แบบนี้ลูกออกมาจะตัวเล็กไหมคะกังวลว่าลูกออกมาจะไม่แข็งแรงแม่ๆท่านไหนรู้บอกหน้อยค่าา

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ตอนนี้36wแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ❤️