กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนย่าง8เดือนแล้วแต่ท้องไม่ใหญ่แบบนี้ลูกออกมาจะตัวเล็กไหมคะกังวลว่าลูกออกมาจะไม่แข็งแรงแม่ๆท่านไหนรู้บอกหน้อยค่าา

8 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้แฝดท้องก้ไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่เลย7เดือนกว่าแร้ว แม่ได้ซาวยังคะถ้าซาวแร้วดูที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องกังวลอะไรเลยค่ะ

2y ago

20 วีคค่ะ