เครียดมากค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์อีก 2สัปดาห์ถ้าไม่เจอตัวอ่อนคือท้องลม แล้วถ่ายเบามา2ครั้งมีเลือดออกทั้ง2ครั้งเลยจะเป็นอะไรไหมคะ เครียดมากบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เครียดมากค่ะ
2 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคะเคยซาวตอน6วีคไม่เจอตัวเด็กเหมือนกันค่ะตอนนั้นก็เครียดมากแต่พอถึงวันนัดซาว8วีคก็เจอเด็กแล้วค่ะ6วีคไม่เจอเพราะอ่อนเกินไปค่ะ สู้ๆน้า

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ