ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์..ทำไมไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ..ของเปรี้ยวกินไม่ได้เลย..หรือว่ายังไม่มีอาการ

249 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องที่3เเล้ว ก็ไม่มีอาการเเพ้เหมือนกันค่ะ ท้องนี้ 6 w 3 d เเต่คุณพ่อเเพ้ท้องเเทนค่าา รอบนี้

ไม่แพ้ไม่ชอบหรอคะ คนแพ้ทรมานค่ะบ้านนี้ไม่แพ้เลยตอนนี้8เดือนแล้วถือเป็นความโชคดีที่สุดแล้วค่ะ

จะ7เดือนแล้วก็ไม่มีอาการแพ้ค่ะ ไม่แพ้ดีแล้วจ้าอย่าไปถามหาความแพ้ เดี๋ยวจะกินไม่ได้นอนไม่หลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยค่ะตั้งครรภ์ได้6วีค2วันแล้วไม่เเพ้เลยค่ะเเค่เบื่ออาหารอย่างเดียวค่ะ🥰🤍

6สัปดาห์ค่ะ แพ้หนักมาก ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย มีน้ำลายไหลตลอดต้องทำยังไงดีค่ะ จะหายเมื่อไหร่😞

บ้านนี้จะ24วีคแล้ว ก็ไม่แพ้เลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าดีแล้วไม่ทรมาน ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆน๊า

บ้านนี้แพ้หนักมาก จนต้องไปหาหมอ ฉีดยา กินอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมด หิวก็หิว จนร้องไห้เลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ค่ะอ๊วกวินปวดหัวเหนื่อยจะอ๊วกตลอดเวลาเลยกินของก็กินได้นิดเดียว ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะคุณแม่ ท้องสองนี่แพ้ตั้งแต่แรกจนตอนนี้จะเข้า 7 w ล่ะ ไม่รู้จะหายแพ้เมื่อไหร่

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ ได้กลิ่นน้ำมันทอดปาท่องโก๋หรือควันแิ้งไก่ไม่ได้เลย อาเจียนตลอดค่ะ