ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์..ทำไมไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ..ของเปรี้ยวกินไม่ได้เลย..หรือว่ายังไม่มีอาการ

249 ตอบกลับ

ไม่แพ้คือโชคดี ที่สุดของที่สุดเลยคะ บ้านนี้แพ้หนักมากคะ น้ำเปล่ายังอ้วกเลยคะ อ้วกแล้วเวียนหัวด้วย แทบจะหมดแรงคะ🥺🥲

6 สัปดาห์ 3 วัน ไม่มีอาการแพ้ใดๆ เลยค่ะ มีปวดตัว เจ็บหน้าอกนิดหน่อย มีเลือดสีน้ำตาลออกมา นิดหน่อย เป็นอันตรายมั้ยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลย จนตอนนี้ 25 วีคแล้วค่ะ ไม่แพ้จนแม่กังวลกลัวลูกเป็นอะไร แต่ซาวด์ทุกเดือน ลูกปกติดี แม่ก็สบายใจค่ะ

บ้านนี้6w กินได้ทุกอย่าง กินเยอะมาก กินไม่รู้อิ่ม แต่ะอตกกลางคืน ตี1ตี2 ออกหมดเลยจ้าาา ยาดมนี่ต้องอยุ่ข้างจมูกตลอด

เราปวดท้องตอนกลางคืน ปวดมากประมาณ 5 นาที ให้พ่อเขานวดให้ก็หาย เป็นแบบนี้หลังจากเดินไปเข้าห้องน้ำ มีใครเป็นไหมคะ

บ้านนี้ 6 weeks แล้วคะ ไม่มีอาการอ้วก เหม็น มีเเค่เบื่อๆอาหาร หนักของเปรี้ยว 🤣 ยังแอบ คิดว่า ท้องจริงรึป่าววะเนี้ย 555555

ไม่แพ้ดีที่สุดค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มมีอาการแพ้ตั้งแต่6วีค ถึง 15 วีคเลย😂 ทรมานมากค่ะ ท้องแรก ท้อง2 แพ้เหมือนกันค่ะ

นี่ก็ตั้งครรภ์ได้ 6สัปดาห์กับ5วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเหมือนกันค่ะ มีแบบรู้สึกตึงๆข้างในท้องบ้าง ปกติไหมค่ะ

2y ago

ของเราประจำเดือนขาด ถ้าใช้แอปนี้คำนวนก็6วีค1วัน มีอาการแพ้ท้อง แต่ตรวจขึ้นขีดเดียว ไม่ท้องใช่ไหมคะ

ของเราตอนท้องแรกไม่เเพ้.พอตอนนี้ท้อง2เริ่มเเพ้ตั้งแต่5สัปดาห์ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่7แล้วยังไม่หายเเพ้เลยค่ะ

เราก็6วีค ไม่แพ้ โอ้กอ๊ากเลยค่ะ มีแค่ง่วง หิวบ่อย ทำงานปกติ แต่ระวันตัวเองมากขึ้น กลัวจะแพ้อยู่เหมือนกัน 😅🤣