ช่วงตั้งครรภ์ควรกินนมอะไรบำรุงดีคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนค่ะมีคนแนะมาตลอดให้กินแอนมัมกับนมตาหมีแต่บางคนก้อบอกกินนมตาหมีเยอะก้อไม่ดีลูกจะแพ้ช่วงตั้งครรภ์จึงควรบำรุงด้วยการกินนมอะไรดีที่สุดคะ ขอบคุณค่ะ

22 ตอบกลับ

กินนมได้ทุกแบบเลยค่ะ พยายามสลับให้หลากหลายจะได้ไม่เบื่อด้วยค่ะ

กินหลายๆอย่างสลับๆกัน นมถั่วเหลือง งาดำ นมอัลมอนด์ก็ได้ค่ะ

นมหมีสีฟ้าคะ กินเเล้วลงลูกหมด ลูกเกิดมาน้ำหนักดีด้วยคะ

กินได้ทุกยี่ห้อคะสลับกันกินเลยจะได้ไม่เบื่อ

บ้านนี้กินไม่เลือกเลยค่ะ เจอนมไหนกินนมนั้น555

ตราหมีสีชมพูมีโฟเลตสูงเหมาะกับแม่ตั้งครรภ์

เรากินทั้งแอนมันทั้งน้ำเต้าหู้ค่ะ

กินน้ำเต้าหู้ นมตราหมี สลับๆกันจ้า

เรากินแอนมัมสลับกับถั่วเหลืองค่ะ

กินได้ทุกยี่ห้อคะสลับกันได้