ช่วงตั้งครรภ์ควรกินนมอะไรบำรุงดีคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนค่ะมีคนแนะมาตลอดให้กินแอนมัมกับนมตาหมีแต่บางคนก้อบอกกินนมตาหมีเยอะก้อไม่ดีลูกจะแพ้ช่วงตั้งครรภ์จึงควรบำรุงด้วยการกินนมอะไรดีที่สุดคะ ขอบคุณค่ะ

22 ตอบกลับ

กินน้ำมะพร้าวเยอะๆด้วยค่ะ

แอนมัน แลคตาซอย ดีน่างาดำ