แม่ๆคนไหนเป็นไข้หวัดใหญ่ตอน4weekไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4week+6 เป็นไข้หวัดใหญ่ค่ะ กังวลมากจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหม ไปพบหมอแล้วก็บอกว่าให้สังเกตอาการดูค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุอาการตัวเองแบบที่หมอบอกเลยค่ะ ถ้ามีเลือดออก มูกเป็นเลือดไปหาหมอนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ